Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Hiện nay, học viên bên trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Learning gồm những học viên là anh/chị đã và công tác tại các công ty nước ngoài hoặc có dự định làm việc tại các công ty nước ngoài nhằm nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Chính vì thế, chương trình Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại SG Learning English Center có các khoá học nâng cao từ vựng chuyên ngành tập trung các chủ đề thường gặp trong môi trường công sở và kinh doanh như:

• Phỏng vấn xin việc
  • Trao đổi với cấp trên
  • Trao đổi với đồng nghiệp là người nước ngoài
  • Cách viết các mẫu email  trong kinh doanh.

Chương trình cung cấp kiến thức, từ vựng trong từng lĩnh vực kinh doanh như: tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, logistics, y khoa, nha khoa,…

Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của trung tâm SG Learning English Center

Giáo trình được biên soạn phù hợp với từng loại đối tượng (bất kể độ tuổi nào, ngành nghề nào)

Khả năng tăng hiệu quả trao đổi công việc bằng những thuật ngữ chuyên ngành