Hỗ trợ nhanh: (+84) 937.571.583

Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Chương trình tiếng Anh cho Trẻ Em tại trung tâm Anh ngữ SG – Learning English Center cung cấp các khoá học dành cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, tuỳ vào nhu cầu của các bậc phụ huỳnh mà trung tâm SG – Learning English Center sẽ đáp ứng.

Phương pháp giảng dạy K.U.A hướng tới mục tiêu đào tạo toàn diện

Phương pháp đào tạo K.U.A

Học viên đến với ngôn ngữ Anh sẽ được trung tâm đào tạo toàn diện theo phương pháp K.U.A  (Knowledge – Understanding – Application).

Học viên khi tham gia các chương trình đào tạo tại SG – Learning Eng lish Center sẽ được hướng dẫn theo cách “học hiểu và thực hành” thiết yếu nhằm phù hợp cho từng đối tượng học viên, cũng như trang bị toàn bộ các kỹ năng thiết yếu để chạm được đích đến trong con đường chinh phục ngôn ngữ.

Yếu tố K – Knowledge (Năng lực ngôn ngữ)

Học viên đến với SG – Learning English Center nhằm mong muốn sẽ có thể cải thiện cũng như nâng cao được các kỹ năng kiến thức của mình trong việc sử dụng tiếng Anh, vậy cho nên, mục tiêu được đặt ra cốt lõi của trung tâm chính là “bồi đắp kiến thức, nâng cao nâng lực ngoại ngữ cho học viên”.

Với đội ngũ giảng viên có thâm niên nhiều năm trong ngành giáo dục trong và ngoài nước cùng với phương châm “dạy những điều mà học viên cần” được áp dụng cho từng đối tượng nhằm mang đến cho học viên một hành trình chinh phục tiếng Anh giàu tính trải nghiệm và tràn đầy cảm hứng khi học ngôn ngữ tiếng Anh.

Yếu tố U – Understanding (Khả năng học hiểu)

Mỗi học viên khi học một ngôn ngữ mới không chỉ riêng ngôn ngữ Anh, khả năng học hiểu ngôn ngữ là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ. Để từ đó, khả năng sử dụng tiếng Anh cũng là một trong những kỹ năng mềm thiết yếu và quan trọng để học viên có thể xử lý công việc, nhiệm vụ một cách linh hoạt và hiệu quả. Thông qua những kỹ năng mềm đó, chúng ta có thể thể hiện được năng lực bản thân, kiến thức chuyên môn của từng nghiệp vụ khác nhau, từ đó có thể chạm tới được thành công dễ dàng hơn.

Ngoài lộ trình SG – Learning English Center cung cấp cho từng học viên, bên cạnh đó, kỹ năng quản lý bản thân chính là kỹ năng cơ bản nhất mà mỗi học viên phải tự ý thức đánh giá được năng lực bản thân, tự quản lý bản thân để có thể tự mình luyện tập và đi đến được điểm đích mà bản thân mình đưa ra. Từ đó, học viên có thể linh hoạt trong mọi việc để bản thân có thể tiến tới được sự phát triển toàn diện trong việc học ngôn ngữ của bản thân.

Yếu tố A – Application (Thực hành ngôn ngữ)

Yếu tố thực hành ngôn ngữ là một trong những yếu tố quan trọng giúp học viên có thể chạm được đích đến mong muốn của mình. SG – Learning English Center giá cao trong việc sử dụng kỹ năng mềm của tất cả mọi người trong việc học tập một ngôn ngữ mới không chỉ riêng ngôn ngữ Anh. Thông qua những kỹ năng mềm, chúng ta có thể rèn luyện bản thân trở nên tự tin hơn, đồng thời học tập ngôn ngữ một cách linh hoạt và không bị gò bó.
Trong đó, kỹ năng giao tiếp chính là kỹ năng quan trọng trong yếu tố thực hiện ngôn ngữ, học viên sẽ được SG – Learning English Center rèn luyện kỹ năng giao tiếp thường xuyên, trong đó bao gồm giọng nói, làm chủ được ngôn ngữ hình thể và độ chính xác ngữ pháp lẫn sự mạch lạc khi nói. Để từ đó, học viên sẽ dần trở nên tự tin và quen trong việc giao tiếp để truyền đạt thông tin rõ ràng và chính xác đến người nghe cũng như dễ dàng thuyết phục người đối diện, thể hiện được trình độ chuyên môn của bản thân nhằm gắn kết được các mối quan hệ trong học tập, công việc, cuộc sống.

Như vậy, phương pháp K.U.A  “học hiểu và thực hành” áp dụng những điều mà học viên đang cần sẽ giúp họ phát triển được toàn diện các kỹ năng cũng như đạt được mục tiêu và tiến tới thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ.

Khoá học tiếng Anh cho trẻ em của trung tâm SG-Learning English Center

Lớp học 1 kèm 1 giúp các em dễ tiếp thu và giúp giáo viên dễ theo sát kèm cặp
các em

Thời gian linh hoạt giúp bố (mẹ) có thể sắp xếp lịch học theo thời gian của con

Đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường quốc tế chất lượng

Được xếp lớp học phù hợp với năng lực và tránh tình trạng học mãi chẳng khá lên

Luôn được đổi mới hình thức giảng dạy và các phương pháp học tập theo chuẩn quốc tế

Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên

Add a Comment

Your email address will not be published.

Đăng ký nhận để nhận lộ trình

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Sai Gon Learning English Center will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.

Đăng ký nhận để nhận lộ trình

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Sai Gon Learning English Center will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.