Hỗ trợ nhanh: (+84) 937.571.583

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 – HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG SG – LEC

sglearning-english-center-online-1-kem-1-voi-giao-vien-nuoc-ngoai

SG - LEARNING ENGLISH CENTER
HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Bạn muốn cải thiện tiếng Anh nhưng không có môi trường sử dụng tiếng Anh mỗi ngày.

Bạn cần lấy một tấm bằng Quốc tế cải thiện chất lượng cuộc sống, công việc nhưng chưa thể tạm gác các kế hoạch hiện tại

Bạn muốn được thực hành luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài và được chỉnh sửa hướng dẫn sát với năng lực vào bất kỳ khung giờ nào mà bạn rảnh.

Bạn muốn tìm khoá học giao tiếp với đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao, đã được kiểm định chất lượng bởi những tổ chức uy tín

Hay đơn giản….. bạn chỉ muốn duy trì khả năng giao tiếp tiếng Anh hiện tại.

TẠI SAO CHỌN SG - LEARNING ENGLISH CENTER?

Xin chào, chúng tôi là SG-LEC, với mục tiêu hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập tiếng Anh. Tự hào là một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Anh online đạt chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, có văn phòng đặt ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, và văn phòng đại diện tại Phillippines. Cung cấp thông tin về các khoá học tiếng Anh chất lượng với chi phí phù hợp nhất!

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY TẠI TRUNG TÂM
CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lựa chọn và đánh giá giảng viên, Trung tâm luôn đặt chất lượng và kinh nghiệm giảng dạy lên hàng đầu trong việc tìm kiếm và chọn lọc đối tác đào tạo.

Tất cả giáo viên đứng lớp đều đã tốt nghiệp từ các trường Đại học danh giá, có chuyên môn sư phạm và các bằng cấp giảng dạy như TESOL, chứng chỉ IELTS tối thiểu 7.5 trở lên. Bên cạnh đó, học viên cũng được giảng dạy theo giáo trình được biên soạn độc quyền tại trung tâm, được tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo phù hợp với các đối tượng học viên nước ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng học viên sẽ được tham gia đầy đủ các giờ học trên lớp với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và tận tình từ SG – Learning English Center.

KHOÁ HỌC ĐA DẠNG
ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG NHU CẦU

Để đáp ứng nhu cầu của học viên ở mọi độ tuổi và phục vụ cácv mục đích khác nhau, chương trình đào tạo tiếng Anh 1 kèm 1 của chúng tôi sẽ mang lại những chương tình học theo sát thực tế và vô cùng phong phú.

Chương trình đào tạo tiếng Anh được Trung tâm dựa trên nhu cầu và mong muốn của học tập học viên, bao gồm:

KID Course: Chương trình tiếng Anh cho trẻ em với nhiều trình độ và nội dung thú vị.

Topic for Discussion: Học tiếng Anh thông qua những chủ đề hấp dẫn trong đời sống.

Daily English: Trang bị kiến thức tiếng Anh trong đời sống giao tiếp hằng ngày.

Speed Improvement: Nâng cao kỹ năng nói, giao tiếp, phản biện trước đám đông.

Travel English: Chương trình dành cho học viên có nhu cầu định cư hoặc du lịch nước ngoài.

Business English: Tiếng Anh thương mại, công sở dành cho đối tượng đi làm. Học viên được học các kỹ năng, cấu trúc và các từ vựng phù hợp trong môi trường làm việc, kinh doanh.

IELTS 4 Skills: Chương trình giúp học viên cải thiện 4 kỹ năng trong IELTS, giúp học viên đạt điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn.

banner-dang-ky-hoc-thu-mien-phi-sg-learning-english-center

CẤU TRÚC GIỜ LINH HOẠT

Các lớp học được tổ chức trong nhiều khung giờ học khác nhau trải đều 24/24, từ thứ Hai đến Chủ nhật. Học viên được xây dựng khung giờ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Mô hình 1 kèm 1, giáo viên tương tác trực tiếp với học viên qua ứng dụng Skype rất tiện lợi và nhanh chóng.

Giáo trình học của Trung tâm được biên soạn theo chương trình chuẩn Cambrigde.

Các buổi học sẽ được ghi hình và được đánh giá theo từng buổi học.

Ban quản lý và đào tạo sẽ gửi đánh giá kết quả học tập theo từng tháng để học viên có thể theo dõi cả quá trình học tại Trung tâm.

Các khóa học tại trung tâm SG Learning English Center

Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Hiện nay, học viên bên trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Learning gồm những học viên là anh/chị đã và công tác tại các công ty nước ngoài hoặc có dự định làm việc tại các công ty nước ngoài nhằm nâng cao kiến thức chuyên ngành. Chính vì thế, chương trình Tiếng Anh giao […]

Tiếng Anh Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Các khoá học luyện thi các chứng chỉ Quốc tế tại trung tâm SG Learning English Center bao gồm: IELTS TOEFL TOEIC … Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên là giám khảo của các cuộc thi tại IDP, British Council cùng với kinh nghiệm giảng dạy nhằm giúp học viên đạt […]

Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Chương trình tiếng Anh cho Trẻ Em tại trung tâm Anh ngữ SG – Learning English Center cung cấp các khoá học dành cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, tuỳ vào nhu cầu của các bậc phụ huỳnh mà trung tâm SG – Learning English Center sẽ đáp ứng. Phương […]

Tiếng Anh Giao Tiếp

Trong cuộc sống hằng ngày, giao tiếp chính là một trong những kỹ năng quan trọng trong việc truyền tải những thông tin chính đến người nghe một cách chính xác và rõ ràng. Bên cạnh đó, việc sắp xếp các ý để làm sao cho việc giao tiếp có hiệu quả là một điều […]

Đăng ký nhận để nhận lộ trình

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Sai Gon Learning English Center will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.

Đăng ký nhận để nhận lộ trình

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Sai Gon Learning English Center will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.