tim-kiem-tai-nang-hung-bien-tieng-anh-nhi

Tìm kiếm tài năng hùng biện tiếng Anh nhí 2023

Với thành công rực rỡ mùa I năm 2022, cuộc thi Great Summer 2023 đã chính thức khởi động lại với hai bảng thi đấu dành cho các thí sinh từ khối Tiểu học và THCS.

Vì thế, sự trở lại của chương trình Great Summer 2023 sẽ mang đến cho Quý phụ huynh và học viên nhiều QUÀ TẶNG HẤP DẪN đến từ trung tâm.

Do đó, SG – Learning English Center xin chia sẻ những thông tin về thể lệ cuộc thi đến được Quý phụ huynh, các thí sinh những nội dung liên quan đến cuộc thi Great Summer 2023.

Giới thiệu chung về cuộc thi Great Summer 2023

Great Summer 2022 được tổ chức lần đầu tiên cũng là năm thành công rực rỡ của BTC nhằm mong muốn tạo sân chơi kiến thức tổng hợp bằng tiếng Anh với quy mô toàn quốc tại Việt Nam dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8.

Vì thế, Great Summer 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý phụ huynh, học viên có một sân chơi thật sự bổ ích cho các bạn học sinh trong kì nghỉ hè 2023.

Thông qua cuộc thi các bạn học sinh có thể thêm được nhều trải nghiệm, kiến thức mới, cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ chương trình.

Vẫn phương châm “Be A Global Citizen”, BTC Great Summer 2023 mong muốn học viên sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân cũng như khẳng định được vai trò, giá trị của những công dân toàn cầu trong tương lai. Không chỉ để giành giải thưởng danh dự cho bản thân mà khối kiến thức và sự trưởng thành trong tư duy mới là yếu tố chính mà Great Summer 2023 hướng đến học viên.

Cuộc thi gồm 3 vòng:

Vòng loại: các em thí sinh sẽ thi hình thức tự quay với chủ đề tự do tại nhà.

Vòng bán kết: các em thí sinh sẽ thi trực tiếp với Ban giám khảo (BGK).

Vòng chung kết: các em thí sinh sẽ thi trực tiếp với Ban giám khảo (BGK) và đưa ra chính kiến của bạn thân.

Thể lệ cuộc thi Great Summer 2023

2.1 Thời gian và đối tượng dự thi

Thời gian: chương trình được chính thức diễn ra:

+ Bắt đầu vào ngày 01/06/2023

+ Kết thúc vào ngày 31/06/2023

Đối tượng dự thi: các thí sinh thiếu nhi (từ 08 tuổi đến dưới 15 tuổi) trên khắp mọi miền Việt Nam tham dự thi 02 bảng gồm: Tiểu học và THCS

Tiểu học: từ 8 tuổi đến 11 tuổi.

THCS: từ 12 tuổi đến dưới 15 tuổi.

2.2 Kế hoạch và thể lệ cuộc thi:

2.2.1 Kế hoạch cuộc thi:

Thời gianNội dung thi (có thể thay đổi)
01/06/-14/06– Khai mạc cuộc thi – Nhận thông tin đăng kí tham gia của học viên – Phản hồi thông tin và xác nhận cho học viên – Thông báo số báo danh cho thí sinh
15/06– Công bố chính thức đóng cửa nhận bài – Thông báo chấm bài dự thi vòng loại
17/06– Công bố danh sách thí sinh đạt vào vòng bán kết
19/06-20/06– Thông báo group thi trực tiếp với giám khảo bản ngữ – vòng bán kết
21/06– Thi trực tiếp với giáo viên bản ngữ – vòng bán kết
22/06– Chấm thi vòng bán kết
24/06– Công bố danh sách thí sinh đạt vào vòng chung kết
26/06-27/06– Thông báo group thi trực tiếp với giám khảo bản ngữ – vòng chung kết
28/06– Thi trực tiếp với giáo viên bản ngữ – vòng chung kết
29/06– Chấm thi vòng chung kết
30/06– Đăng bài chúc mừng thí sinh đạt giải
01/07– Lời cám ơn và bế mạc chương trình

2.2.2 Thể lệ:

• VÒNG LOẠI

Nội dung:

Vòng loại của cuộc thi được diễn ra từ ngày 01/06/23 đến hết ngày 14/06/23

Với chủ đề tự do, thí sinh có thể tự chọn cho mình một chủ đề phù hợp.

Bài dự thi phải rõ nét, chất lượng HD (720p) và phần trình bài dự thi cần rõ ràng (khuyến khích các thí sinh sử dụng nhiều hiệu ứng để phần diễn thêm sôi động và phù hợp với lứa tuổi).

Bài dự thi không vi phạm nội quy của Ban Tổ Chức, không có những hình ảnh phản cảm, nội dung sai lệch với những nội dung cấm.

Thời gian của đoạn video:

Đối với Tiểu học: từ 3 phút đến 5 phút.

Đối với THCS: từ 5 phút đến 8 phút.

Video Mẫu của Thí sinh

• VÒNG BÁN KẾT

Nội dung:

Sau khi kết thúc vòng loại, Ban Tổ Chức chọn 30 thí sinh có điểm số cao nhất dựa vào nội dung của video để chọn vào vòng bán kết.

Vòng bán kết của cuộc thi được diễn ra tại cuộc họp mặt trực tiếp với Ban Giám Khảo qua ứng dụng Skype.

Chủ đề sẽ được Ban Tổ Chức thông báo đến thí sinh trong quy định của Trung tâm trong vòng 2 ngày kể từ khi ngày công bố danh sách.

Số lượng:

– 15 thí sinh/Tiểu học

– 15 thí sinh/THCS

• VÒNG CHUNG KẾT

Sau khi kết thúc vòng bán kết, Ban Tổ Chức sẽ chọn 6 thí sinh có điểm số cao nhất dựa vào nội dung của video để chọn vào vòng chung kết.

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được diễn tại cuộc họp mặt trực tiếp với Ban Giám Khảo qua ứng dụng Skype.

Số lượng:

– 3 thí sinh/Tiểu học

– 3 thí sinh/THCS

Cơ cấu giải thưởng Great Summer 2023

Chương trình Great Summer 2023 cơ cấu giải thưởng được chia dành cho hai đối tượng tham gia từ Tiểu học đến THCS.

2 Giải Nhất: suất học bổng 10.000.000

2 Giải Nhì: suất học bổng 5.000.000

2 Giải Ba: suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng

(suất học bổng được áp dụng cho chương trình học 1 năm, khóa 60 phút và không áp dụng cho bất kỳ chương trình ưu đãi khác.)

Đăng ký tham gia

PHIẾU ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THAM GIA CUỘC THI

B. Thông tin học tập

Sau khi bạn đã đăng kí xong bạn vui lòng bấm vào nút đăng kí ở phía dưới như trên hình.

huong-dan-dang-ky-tham-gia-cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-hung-bien-nhi-2

Thông tin của bạn sẽ được hệ thống tiếp nhận và sẽ được báo cáo bằng dòng tin:
    “Xin cảm ơn, form đã được gửi thành công”

Như vậy thông tin của bạn đã hợp lệ, trung tâm sẽ xác nhận và gửi lại thông tin số báo danh.