market leader 3rd edition elementary teacher book aand course book

Market Leader 3rd Edition Elementary Teacher and Course Book [Free PDF + AUDIO]

Là quyển sách được thiết kế để đưa thế giới thực tế của kinh doanh quốc tế vào lớp học giảng dạy ngôn ngữ.

Cấu trúc của Quyển sách

Quyển sách như một khóa học tiếng Anh thương mại đa cấp độ dành cho doanh nhân và sinh viên thuộc khối ngành kinh tế. Nó bao gồm 12 đơn vị bài dựa trên các chủ đề được quan tâm nhiều đối với tất cả mọi người tham gia vào kinh doanh quốc tế.

market-leader-3rd-edition-elementary-content

Các chủ đề được lựa chọn để đưa vào sách đều dựa trên nghiên cứu của các giáo viên nhằm đưa ra lĩnh vực thích thú nhất đối với đa số người học.

Ebook này tổng hợp các bài học bao gồm cả đọc, nói, nghe và hướng dẫn để thực hành viết.

Ở mỗi chương, đều có các hoạt động giúp người học nâng cao vốn từ vựng, và ôn tập nhanh các ngữ pháp cần thiết.

Tổng quan về mỗi đơn vị bài trong Market leader 3rd    Editon gồm:

1. Staring up

Học sinh có cơ hội để suy nghĩ về chủ đề bài học, trao đổi ý kiến ​​và quan điểm với nhau và với giáo viên. Có một loạt các hoạt động kích thích như trả lời các câu hỏi đố vui, phản ánh với những quyết định khó khăn, sắp xếp thứ tự ưu tiên và hoàn thành các biểu đồ. Trong suốt bài học sinh viên được khuyến khích dùng kinh nghiệm sống và kinh doanh của mình.

1. Vocabulary

Những từ vựng quan trọng được trình bàyluyện tập thông qua nhiều bài tập sáng tạo và hấp dẫn. Từ vựng, cụm từ mới vừa được học từ bài học sẽ có những phần tích hợp để vận dụng chúng.

1. Reading

Người học đọc những tư liệu kinh thương thật sự đã được biên tập lại cho phù hợp và thú vị. Những bài đọc này trích từ tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) và những nguồn thông tin kinh doanh khác. Họ phát triển kỹ năng đọc và có được nguồn từ vựng kinh doanh cần thiết. Các đoạn văn bản đề cập đên những bối cảnh cho hoạt động thực hành ngôn ngữ và thảo luận.

1. Listening

Các bài nghe dựa trên phỏng vấn những doanh nhânchuyên gia trong lĩnh vực của họ. Người học phát triển kỹ năng nghe như đoán trước, nghe lấy chi tiết và ghi chú

1. Củng cố kiến thức (Language focus)

Trọng tâm phần này là mức độ chính xác và kiến thức về ngữ pháp cần thiết. Nếu người học đã biết ngữ pháp thì phần này được xem như kiểm tra nhanh qua. Nếu cần giải thích thêm thì người học dọc trong phần tham khảo ngữ pháp (Grammar Reference) ở cuối sách bài học (Course Book). Có thêm thực hành ngữ pháp trong sách bài tập (Practice File)

1. Kỹ năng (Skills)

Phần này giúp người học phát triển kỹ năng giao tiếp trong các lĩnh vực kinh doanh cần thiết như thuyết trình, cuộc họp, thương thuyết, điện đàm và tiếng Anh giao tiếp. Phần này có 1 hộp ngôn ngữ hữu ích (a Useful Language box) để người học có sự hỗ trợ và các cụm từ cần thiết làm cac bài tập đóng vai.

1. Nghiên cứu tình huống (Case studies)

Mỗi chương kết thúc là nghiên cứu tình huống liên kết với chủ đề của chương. Các nghiên cứu tình huống dựa trên các vấn đề hay các tình huống có thật trong kinh doanh để người học thích thú và tích cực tham gia. Họ sử dụng kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp đã học được trong chương học. Điển hình là người học sẽ tham gia thảo luận các vấn đề trong kinh doanh và kiến nghị những giải pháp thông qua hoạt động nhóm tích cực.

Download Ebook Market Leader 3rd Editon Pre-Intermediate [Free Pdf + Audio]: Tại Đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2 thoughts on “Market Leader 3rd Edition Elementary Teacher and Course Book [Free PDF + AUDIO]”

1. […] Download Market Leader 3rd Edition Elementary Teacher and Course Book […]